Hạn chót đăng ký

Đối với bậc đại học
30
Tháng sáu 2019,
GMT
Đối với bậc sau đại học
31
Tháng bảy 2019,
GMT
*Ngày nhập học có thể thay đổi tùy theo hệ thống của từng trường đại học. Hạn cuối nộp đơn đăng ký bậc đại học tại trường University of Kent là ngày 31/05/2019. Vui lòng liên hệ với trường để có thêm chi tiết.

Học bổng Aviva là gì?

Con đường dẫn tới nền giáo dục uy tín, sự công nhận cho những thành tựu bạn đạt được, khởi đầu cho sự nghiệp tương lai của bạn và trải nghiệm đáng nhớ suốt đời.

Chương trình được thành lập bởi hãng bảo hiểm hàng đầu Vương quốc Anh – Aviva kết hợp với 12 trường đại học, đặc biệt dành riêng cho các khách hàng của Aviva tại Châu Á. Chúng tôi hướng tới hỗ trợ các sinh viên xuất sắc trong việc theo đuổi học tập bậc đại học và sau đại học tại Vương quốc Anh, và có thể trải nghiệm cuộc sống cũng như nền văn hóa tại nơi mà chúng tôi gọi là nhà.

Đối với những ai muốn nỗ lực đạt được những tiêu chuẩn học thuật cao nhất và có được tầm nhìn rộng lớn hơn về thế giới thì đây chính là cơ hội bạn không thể bỏ lỡ!

Tại sao lại lựa chọn Học bổng Aviva?

Chương trình quốc tế được tài trợ bởi tổ chức tài chính uy tín và được thành lập bởi hãng bảo hiểm lớn nhất nước Anh, Aviva - Đây là chương trình duy nhất được cung cấp bởi một hãng bảo hiểm Vương quốc Anh.

Chương trình với sự tham gia của nhiều trường đại học đem lại sự linh hoạt tối đa cho việc lựa chọn, thiết kế và xây dựng chương trình học của bạn.

Cơ hội thực tập đầy tiềm năng với Aviva, được tư vấn nghề nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu cũng như cơ hội được tham gia vào Chương trình Sau đại học Toàn cầu của chúng tôi.

Cách thức đăng ký Học bổng Aviva

Bước 1: Nộp đơn trực tiếp tới các trường đại học hoặc thông qua UCAS.

Điều kiện tiên quyết đối với Học bổng Aviva là một thư mời nhập học chung (có điều kiện hoặc vô điều kiện) từ trường đại học mà bạn lựa chọn. Như vậy, trước tiên bạn nên nộp hồ sơ đăng ký tới trường đại học mà bạn yêu thích để nhập học chung, hoặc trực tiếp hoặc thông qua UCAS.

Hãy kiểm tra menu thả xuống để biết thêm thông tin về tiêu chuẩn đánh giá sinh viên của từng trường đại học và các khóa học cụ thể được cấp học bổng.

Các tiêu chuẩn đánh giá Sinh viên chính của City, University of London

 • Việc đánh giá là chọn lựa sinh viên được dựa trên thành tích, thiên hướng và tiềm năng của người đăng ký, được trình bày trong các nghiên cứu học tập, các hoạt động ngoại khóa, nghề nghiệp và các lĩnh vực liên quan khác.

Các khóa học được cấp học bổng tại City, University of London

 • Các khóa bậc đại học hội đủ điều kiện của Học bổng Aviva được giới hạn trong:
  • Khoa Khoa học Y tế - Cử nhân Y tế & Chăm sóc Xã hội và Cử nhân (Danh dự) Khoa học Âm ngữ và Ngôn ngữ
  • Khoa Toán học, Khoa học Máy tính và Kỹ thuật – tất cả mọi khóa
  • Trường Quản Lý Kinh Doanh Cass - Cử nhân Khoa Học Thống Kê
 • Các khóa bậc sau đại học hội đủ điều kiện của Học bổng Aviva được giới hạn trong:
  • Khoa Khoa học Y tế - tất cả mọi khóa
  • Khoa Nghệ thuật & Khoa học Xã hội – Thạc sĩ Kinh tế & Thạc sĩ Phát triển Kinh tế
  • Trường Quản Lý Kinh Doanh Cass - Thạc sĩ Khoa Học Thống Kê & Thạc sĩ Quản Lý Thống Kê

Các tiêu chuẩn đánh giá Sinh viên chính của Đại học Leicester

 • Việc đánh giá và lựa chọn sinh viên dựa trên thành tích, thiên hướng, và tiềm năng của ứng viên, như được thể hiện trong các nghiên cứu học tập, các hoạt động ngoại khóa, nghề nghiệp, và các lĩnh vực có liên quan khác.

Các khóa học được cấp học bổng tại Đại học Leicester

 • Tất cả mọi khóa học ngoại trừ Y khoa (Cử nhân Y khoa và Cử nhân Phẫu thuật).

Các tiêu chuẩn đánh giá Sinh viên chính của Đại học Liverpool

 • Việc đánh giá và lựa chọn sinh viên được dựa trên thành tích, thiên hướng, và tiềm năng của ứng viên, như được thể hiện trong các nghiên cứu học tập, các hoạt động ngoại khóa, nghề nghiệp, và các lĩnh vực có liên quan khác.

Các khóa học được cấp học bổng tại Đại học Liverpool

 • Tất cả mọi khóa bậc đại học và sau đại học từ các môn học sau đây, quản lý, kỹ thuật, luật, kỹ thuật điện và khoa học máy tính, kiến trúc sư.

Các tiêu chuẩn đánh giá Sinh viên chính của Đại học York St John

 • Việc đánh giá và lựa chọn sinh viên được dựa trên thành tích, thiên hướng, và tiềm năng của ứng viên, như được thể hiện trong các nghiên cứu học tập, các hoạt động ngoại khóa, nghề nghiệp, và các lĩnh vực có liên quan khác.

Các khóa học được cấp học bổng tại Đại học York St John

 • Mọi chương trình bậc đại học.

Các tiêu chuẩn đánh giá Sinh viên chính của Đại học Kent

 • Ứng viên sẽ được yêu cầu nộp một bài luận – không quá 750 từ - về một chủ đề họ yêu thích và có liên quan đến chương trình học mà họ đã chọn.
 • Các suất học bổng sẽ được trao dựa trên thông tin đã được cung cấp trong các tờ khai UCAS của ứng viên, cùng với sự rõ ràng về tư tưởng và động lực được thể hiện trong các bài luận đã được nộp.
 • Để biết thêm chi tiết về cách thức đăng ký học bổng và các tiêu chuẩn xét tuyển của “University of Kent”, vui lòng tham khảo thêm tại website.

Các khóa học được cấp học bổng tại Đại học Kent

 • Tất cả mọi khóa bậc đại học và sau đại học đều đủ điều kiện đối với Học bổng Aviva.

Các tiêu chuẩn đánh giá Sinh viên chính của Đại học Northumbria

 • Các ứng viên sẽ được đánh giá dựa trên thành tích, thiên hướng và tiêm năng, như đã được trình bày trong các nghiên cứu học tập, các hoạt động ngoại khóa, nghề nghiệp và các lĩnh vực có liên quan khác.

Các khóa học được cấp học bổng tại Đại học Northumbria

 • Tất cả mọi khóa học bậc đại học và khóa học trên lớp bậc sau đại học đều đủ điều kiện của Học bổng Aviva.

Các tiêu chuẩn đánh giá Sinh viên chính của Đại học Stirling

 • Ứng viên được yêu cầu cung cấp một bài tự luận – với không quá 500 từ - thông qua ý tưởng, trải nghiệm và các kế hoạch nghề nghiệp tương lai, chứng minh tại sao họ xứng đáng được trao suất học bổng.
 • Ứng viên cũng được xem xét dựa trên chất lượng tổng thể của đơn xin học bổng và thành tích học tập của họ.

Các khóa học được cấp học bổng tại Đại học Stirling

 • Tất cả mọi khóa học bậc đại học và bậc sau đại học trừ các khóa học bán thời gian và các khóa được công nhận chính thức về chuyên môn.

Các tiêu chuẩn đánh giá Sinh viên chính của Đại học Dundee

 • Các ứng viên sẽ nhận sự đánh giá một cách cá nhân của giáo viên hướng dẫn nhập học.
 • Các ứng viên sẽ phải đáp ứng các yêu cầu nhập học bắt buộc của chương trình, các yêu cầu về Anh ngữ được thông báo trên trang web của trường, cũng như các yêu cầu về thị thực Vương quốc Anh dành cho việc học tập tại Vương quốc Anh.
 • Ngoài những yêu cầu nhập học tiêu chuẩn kể trên, các ứng viên cũng sẽ được xem xét dựa trên thành tích học tập, xét trong ngữ cảnh của bài luận của họ so với những gì thể hiện trong các đơn xin học bổng khác.

Các khóa học được cấp học bổng tại Đại học Dundee

 • Tất cả mọi chương trình các chương trình có sự kiểm soát hoặc quy định về số lượng; hoặc những chương trình bao gồm các nghiên cứu bán thời gian, học từ xa, các nghiên cứu ngoài trường hoặc học phí được trợ cấp.
 • Các chương trình bị loại trừ gồm có Cử nhân Nha khoa (mã UCAS A200), Dự bị Nha khoa (mã UCAS A204), Khoa học Sức khỏe Răng miệng, Khoa học Sức khỏe Răng miệng (mã UCAS B750), Cử nhân Y khoa và Cử nhân Phẫu thuật (mã UCAS A100), Dự bị Y khoa (mã UCAS A104) và mọi chương trình Điều dưỡng bậc đại học (Mã UCAS A104).

Các tiêu chuẩn đánh giá Sinh viên chính của Đại học Bristol

 • Các ứng viên sẽ được đánh giá dựa trên thành tích, thiên hướng và tiềm năng; như đã được chứng minh trong các nghiên cứu học tập, các hoạt động ngoại khóa, nghề nghiệp, và các lĩnh vực có liên quan khác.

Các khóa học được cấp học bổng tại Đại học Bristol

 • Tất cả các khóa học bậc đại học ba năm và các khóa bậc sau đại học một năm.

Các tiêu chuẩn đánh giá Sinh viên chính của Đại học Durham

 • Đơn xin học bổng của ứng viên sẽ được xem xét trên thành tích của họ và sẽ phải được chấp thuận từ bộ phận tuyển chọn tuyển sinh liên quan.
 • Các ứng viên sẽ phải đáp ứng mọi yêu cầu liên quan về học tập, Anh ngữ, và thị thực Vương quốc Anh để có thể giành chỗ tại Đại học Durham.
 • Đơn xin học bổng sẽ được xem xét dựa trên cơ sở tiềm năng và thành tích học tập của ứng viên, cùng với những thông tin được cung cấp trong bài tự luận và thư giới thiệu.

Các khóa học được cấp học bổng tại Đại học Durham

 • Các khóa bậc đại học – Cử nhân (Danh dự) Khoa học Máy tính, Cử nhân (Danh dự) Phát triển Phần mềm Kinh doanh, Thạc sĩ Kĩ thuật (Danh dự) Khoa học Máy tính, Cử nhân (Danh dự) Kỹ thuật Chung, Thạc sĩ Kĩ thuật (Danh dự) Kĩ thuật Tổng hợp, Cử nhân (Danh dự) Toán học, Thạc sĩ Toán học (Danh dự), Cử nhân (Danh dự) Chính trị và Cử nhân (Danh dự) Quan hệ Quốc tế.
 • Các khóa học trên lớp bậc Sau đại học – Thạc sĩ Kỹ thuật Truyền thông, Thạc sĩ Hệ thống Internet và Kinh doanh điện tử (eBusiness), Thạc sĩ Năng lượng mới và Tái tạo, Thạc sĩ Khoa học Toán học, Thạc sĩ Hạt, Chuỗi và Vũ trụ học, Thạc sĩ Ngăn ngừa Xung đột và Xây dựng Hòa bình, Thạc sĩ Phòng thủ, Phát triển và Ngoại giao, Thạc sĩ Chính trị Toàn cầu, Thạc sĩ Chính trị và Quan hệ Quốc tế (Lý luận Chính trị), Thạc sĩ Quan hệ Quốc tế (Châu Âu, Đông Á, các con đường Trung Đông), Thạc sĩ Rủi ro và MBA – Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.

Các tiêu chuẩn đánh giá Sinh viên chính của Đại học Birmingham

 • Việc đánh giá và lựa chọn sinh viên được dựa trên việc chứng minh của ứng viên về sự xuất sắc trong quá trình học tập, các hoạt động ngoại khóa, hoặc các thành tích đáng kể đạt được thông qua công việc hay thông qua các hoạt động tình nguyện/phục vụ người khác. Việc này sẽ được đánh giá nhờ vào đơn xin học bổng của trường và bài luận của ứng viên.

Các khóa học được cấp học bổng tại Đại học Birmingham

 • Tất cả mọi khóa học Thạc sĩ sau đại học đều được nhận Học bổng Aviva, nhưng Đại học Birmingham bảo lưu quyền được loại trừ một vài khóa học bậc sau đại học theo quyết định của họ mà không cần thông báo.

Các tiêu chuẩn đánh giá Sinh viên chính của Đại học East Anglia (UEA)

 • Tất cả các sinh viên đáp ứng các điều kiện ngôn ngữ học thuật và tiếng Anh tiêu chuẩn cho khóa học mà họ đăng ký.

Các khóa học được cấp học bổng tại Đại học East Anglia (UEA)

 • Tất cả ngoại trừ những sinh viên trong Trường Y tế và Y học. (Ví dụ: Y học, Vật lý trị liệu, Điều trị nghề nghiệp và Điều dưỡng không đủ điều kiện).

Bước 2: Xác định điều kiện đăng ký hợp lệ - bạn/cha mẹ bạn có phải là khách hàng Aviva không?

Chương trình hướng tới hỗ trợ khách hàng của Aviva và con cái họ trong việc theo đuổi giáo dục bậc cao hơn tại Vương quốc Anh. Để bảo đảm quá trình xin học bổng của bạn diễn ra dễ dàng, vui lòng nắm kĩ số hợp đồng với Aviva của bạn/cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp trước khi đăng ký học bổng.

Cuối cùng, nếu bạn muốn trở thành khách hàng của Aviva, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Aviva luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để bắt đầu hành trình đầy thú vị ngay hôm nay.

Điều kiện hợp lệ tại Việt Nam

 • Ứng viên phải có hộ chiếu Việt Nam và theo đó được phân loại là sinh viên nước ngoài tại Vương quốc Anh.
 • Ứng viên/ Cha mẹ của ứng viên, hoặc người giám hộ hợp pháp, phải là khách hàng hiện hữu của Aviva (Người bảo trợ) - Người có hợp đồng bảo hiểm được cấp bởi Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam.
 • Hợp đồng bảo hiểm của ứng viên hoặc Người bảo trợ phải có hiệu lực tại thời điểm đăng ký. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp số hợp đồng trên mẫu đơn đăng ký.
 • Hợp đồng bảo hiểm của ứng viên hoặc Người bảo trợ phải được cấp bởi công ty Aviva ở cùng quốc gia với quốc tịch của ứng viên.
 • Mọi hợp đồng bảo hiểm đều đủ điều kiện để đăng ký học bổng.
 • Nhân viên, nhà tư vấn, đối tác của Aviva và con cái các đối tượng này đủ điều kiện là ứng viên nếu có hợp đồng bảo hiểm Aviva tại Việt Nam.
 • Điều kiện cho các khách hàng doanh nghiệp là sở hữu hợp đồng còn hiệu lực tại thời điểm đăng ký.

Bước 3: Hoàn thiện việc đăng ký trực tuyến

Bạn đã hoàn thành cả hai bước nói trên chưa? Nếu rồi, bạn đã hoàn toàn sẵn sàng để đăng ký cho Học bổng Aviva. Chỉ đơn giản là nhấp vào nút dưới đây, và bạn sẽ sớm có được một trải nghiệm không thể nào quên tại Vương quốc Anh!

Đăng ký ngay

picture of computer with Aviva application form
Envelope icon Cùng cập nhật những thông tin mới nhất về Học bổng Aviva.
Đăng ký eAlerts